Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập

Chính sách bảo hành xe Dongfeng tại Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy

 

Để đảm bảo cho xe của khách hàng luôn duy trì ở trạng thái hoạt động tốt nhất, giúp kéo dài tuổi thọ xe, Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng của 2 dòng xe Hoang Huy Dongfeng và xe đầu kéo Mỹ Hoàng huy International.

Trạm dịch vụ 3S Hoang Huy Dongfeng cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Về chính sách bảo hành, Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy chỉ áp dụng đối với các xe Dongfeng mới và các xe làm dịch vụ thay thế phụ tùng chính hãng. Trong đó, chính sách bảo hành xe Dongfeng mới được quy định cụ thể như sau:

Chu kỳ bảo hành xe Dongfeng mới

Thời gian bảo hành chất lượng được tính bằng số km xe chạy nhất định và thời gian sử dụng của xe. Các xe đủ điều kiện bảo hành có chỉ số km xe chạy tích lũy dưới 100.000km hoặc trong 12 tháng kể từ ngày nhận xe, tùy vào điều kiện nào đến trước.

Những hạng mục không thuộc phạm vi bảo hành

  • Không sử dụng đúng theo thao tác hướng dẫn, gây hỏng do sử dụng sai.
  • Không bảo hành bảo dưỡng đúng nơi quy định.
  • Không sử dụng phụ tùng chính hãng, dầu, nước làm mát, máy lọc… của Hoang Huy Dongfeng.
  • Tự ý thay đổi kết cấu của xe, tự bổ sung bộ phận linh kiện như: tăng thể tích thùng xe, tăng nhíp, tăng kích thước lốp xe…
  • Trong thời gian sửa chữa Trạm dịch vụ 3S Hoang Huy không có trách bảo hành những phụ tùng/linh kiện không thuộc phạm vi và danh mục  cần bảo dưỡng và sửa chữa.  
  • Xe xuất hiện sự cố và phát hiện sự cố nhưng không kịp thời xử lý dẫn đến hư hỏng nặng.
  • Sử dụng xe vượt quá tải trọng.
  • Sự cố ngoài tầm kiềm soát của nhà sản xuất như yếu tố thời tiết, môi trường, va chạm bên ngoài, cháy nổ…
  • Không hợp tác, từ chối việc kiểm tra, thẩm tra, giám định của Trạm dịch vụ dẫn đến tổn thất hỏng hóc nghiêm trọng.
  • Trong trường hợp về những tổn thất thông thường như tổn hại lão hóa của ắc quy, trống phanh và đĩa phanh, miếng lót (đệm), má côn, tay phanh và cơ cấu nối mooc, mâm kéo, kính, chắn bùn, sấy kính, chốt khóa mooc, chốt moc, giảm chấn và cao su giảm chấn, tay dẫn lái, cơ cấu nối mooc, nội thất, lốp… Trạm dịch vụ 3S Hoàng huy sẽ không bảo hành theo quy định, nhưng “xế yêu” của các bác tài sẽ được  thợ kỹ thuật lành nghề, chuyên sâu của xưởng “xem xét” và tư vấn hoặc vệ sinh miễn phí.

trạm dịch vụ 3s hoàng huy

Hình ảnh xe bảo dưỡng trong Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy

Khi làm dịch vụ bảo hành, khách hàng cần cung cấp sổ bảo hành chất lượng của nhà sản xuất đã được ký tên và đóng dấu. Ngoài các hạng mục bảo hành, Trạm dịch vụ 3S Hoang Huy đang khuyến khích khách hàng bảo dưỡng xe định kỳ và thường xuyên để đảm bảo chất lượng xe an toàn tuyệt đối trong quá trình lái xe và vận chuyển.

Các hạng mục cần bảo dưỡng định kỳ mà không nằm trong chính sách bảo hành xe Hoang Huy Dongfeng, bao gồm: Lọc nước làm mát, lọc nhớt, lọc Diezel, lọc gió, lá phanh, dây an toàn, bóng đèn, gạt nước, cầu chì, dầu côn, dầu bót lái, nhớt, nước làm mát, dầu, mỡ, sấy kính, gioong bịt kín, điều chỉnh kẽ hở van xe, điều chỉnh và bảo dưỡng bơm dầu và bơm cao áp...

 

Địa chỉ: Trạm Dịch vụ 3S Hoàng Huy, Km 9, Đường 5 Mới, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0946658989

Website: Xe tải Dongfeng

Facebook: Hoang Huy Dongfeng