Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập

Hoàng Huy Dongfeng Euro 5: Hành trình 2000 km khắp Việt Nam

Ngày 24/10/2019, chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới Hoàng Huy Dongfeng Euro 5 đã chính thức khép lại thành công rực rỡ bằng hoạt động diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt cuộc hành trình dài gần 2000 km trải dọc mảnh đất hình chữ S, những sản phẩm mới của Hoàng Huy Dongfeng đã dừng chân tại 6 điểm chính là: Hải Dương - Hà Nội - Thanh Hóa - Đà Nẵng - Nha Trang - TP Hồ Chí Minh. Tại mỗi điểm dừng chân, những dòng xe tải thùng - xe ben - xe đầu kéo Hoàng Huy Dongfeng Euro 5 đều để lại dấu ấn khó phai trong lòng đại lý và những khách hàng được trực tiếp trải nghiệm, lái thử chúng.

 

Những dòng xe mới Hoang Huy Dongfeng Euro 5 được giới thiệu trong sự kiện

Tham gia chương trình gồm có đại diện tập đoàn Hoàng Huy, đại diện tập đoàn Dongfeng, các đại lý Hoàng Huy Dongfeng và đặc biệt là sự góp mặt của những vị khách quý đã đồng hành cùng Hoàng Huy Dongfeng trong suốt nhiều năm qua.

Quà tặng dành cho khách hàng tham dự sự kiện

Có thể nói rằng, đây là chuỗi sự kiện để lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho những người tổ chức, các đại lý Hoàng Huy Dongfeng và tất cả quý vị khán giả tham dự chương trình. Ngay khi thời gian và địa điểm tổ chức các sự kiện được thông báo, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đón nhận đến từ phía khách hàng. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, cho dù đôi khi không được sự ủng hộ của thời tiết tại một số địa điểm nhưng chương trình vẫn diễn ra hoành tráng, hiệu quả nhờ có sự tham gia đông đảo của các khách hàng - những người bạn đồng hành luôn đặt niềm tin vào thương hiệu Hoàng Huy Dongfeng. 

Sự kiện Ra mắt sản phẩm mới Hoàng Huy Dongfeng Euro 5 thu hút đông đảo khách hàng tham dự

Tại mỗi địa điểm, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng trải nghiệm thực tế, đưa ra đánh giá về sản phẩm mới và ghi nhận các phản hồi. “Tôi rất thích dòng xe mới này, đầu tiên là từ bố trí nội thất hiện đại tới động cơ khỏe, máy chạy êm đồng thời tôi cũng rất ưng thùng xe của Hoàng Huy Dongfeng vì mẫu mã đẹp, chắc chắn, chịu được tải cao, đây xứng đáng được xem là dòng xe tải thùng hạng nặng tốt nhất trong phân khúc giá trên thị trường hiện nay” - Anh Duy khách hàng tại Đà Nẵng chia sẻ sau khi lái thử chiếc xe thùng 4 chân ISL 315.

 

 

Khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm xe thùng Hoàng Huy Dongfeng Euro 5

Sau hành trình, anh Trung - một tài xế lâu năm đồng thời là một trong những người trực tiếp cầm lái những chiếc xe mẫu trong suốt cuộc hành trình gần 2000 km lần này tâm sự: “Tôi đã có cơ hội trải nghiệm khá nhiều dòng xe tải, ben, thùng, và lần này được trực tiếp cầm lái những dòng xe mới của Hoàng Huy Dongfeng đi xuyên Việt. Cảm nhận của tôi khi ngồi lái suốt chặng đường dài từ Bắc vào Nam là động cơ khỏe hơn, bền bỉ hơn, tiết kiệm nhiên liệu, ghế ngồi có thể điều chỉnh linh hoạt hơn nên hạn chế cảm giác mệt mỏi dù có lái xe đường dài và đặc biệt là xe phù hợp với địa hình tại của Việt Nam ta”.

Những chia sẻ chân thành và sự ủng hộ của khách hàng chính là niềm vinh dự, là động lực quan trọng thúc đẩy Hoàng Huy Dongfeng không ngừng đổi mới và phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

Đại lý chụp cùng khách hàng tham dự sự kiện tại Hải Dương

Chuỗi sự kiện đã truyền tải một cách đầy đủ và sâu sắc những ý nghĩa mà ban tổ chức muốn hướng đến. Không chỉ giới thiệu và mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thực tế các dòng xe tải thùng - xe ben - xe đầu kéo được trang bị công nghệ xử lý khí thải Euro 5 hoàn toàn mới của Hoàng Huy Dongfeng mà đây cũng là dịp để đánh dấu tinh thần hợp tác gắn bó giữa tập đoàn Hoàng Huy - tập đoàn Dongfeng và các đại lý Hoàng Huy Dongfeng. Đồng thời, nhân sự kiện này tập đoàn Hoàng Huy và hệ thống đại lý Hoàng Huy Dongfeng cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ cũng như chất lượng thương hiệu của Hoàng Huy Dongfeng.

 

Tin tức khác