Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập

Sử dụng xe hiệu quả cho những chuyến đường dài???

Để chuẩn bị tốt cho 1 hành trình đường dài, Hoàng Huy Dongfeng muốn “gửi gắm” một số bí quyết sử dụng xe an toàn và hiệu quả cho các bác xế tải yên tâm, an toàn “xuyên việt” và luôn khỏe như những chú ngựa sắt phóng trên quốc lộ.

Để chuẩn bị tốt cho 1 hành trình đường dài, Hoàng Huy Dongfeng muốn “gửi gắm” một số bí quyết  sử dụng xe an toàn và hiệu quả cho các bác xế tải yên tâm, an toàn “xuyên việt” và luôn khỏe như những chú ngựa sắt phóng trên quốc lộ.

Trước một hành trình dài, các bác xế tải luôn giữ sức khỏe cho mình thật tốt, và tâm lý cứ vui vẻ, thoải mái, lạc quan để sẵn sàng cho mọi chuyến đi dài. Hoàng huy Dongfeng tin chắc rằng, với những bác tài có tay nghề cao, “lái lụa” với những chuyến đi dài đã quen thuộc đó cũng chính là niềm vui trong cuộc sống của bác tài. Đặc biệt, với những chuyến đi, đến những vùng đất tuy lạ mà quen, chính là nhờ sự thân thương gần gũi của các bác tài biết chăm sóc và yêu thương xế yêu – người vợ 2 đáng mến để cùng nhau “ người lái – bạn cùng” vận chuyển hàng, chưa chan những yêu thương đong đầy tới những kho bãi hàng hóa chất đầy.

Chăm sóc xế tải – các bác tài đừng xao nhãng

Để vận hành xe tốt cần cả 1 quá trình chăm sóc xe theo định kì, các bác tài không nên chần chừ, sử dụng xế yêu “ không ngừng nghỉ” và đến  khi xe có vấn đề, hỏng hóc mới mang đi bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa như vậy, không có xế yêu nào tốt được đâu.

Chăm sóc xế yêu theo định kì, để những chú ngựa sắt luôn đảm bảo nguồn năng lượng dồi dào, cứ đến thời gian, định kỳ các bác tài mang xế tải đến trạm bảo hành, bảo dưỡng, uy tín như Trạm dịch vụ 3S của Hoàng Huy, thay thế phụ tùng Hoang Huy Dongfeng. Tại trạm dịch vụ 3S Hoang Huy xế tải của các bác được “chăm sóc” tỉ mỉ, cẩn thận, “vuốt ve” chau chuốt để máy luôn như mới, nếu xế yêu cần thay thế phụ tùng Dongfeng chính hãng, Hoang huy Dongfeng luôn sẵn sàng và thay mới phụ tùng chính hãng. Ngoài việc luôn được bảo dưỡng, bảo trì, xế tải của các

Hãy yêu thương xế yêu và chăm sóc định kì các bác tài nhé.

Gọi ngay 0966 00 99 66 để được hỗ trợ

Website: http://hoanghuyinternational.com/

 

Tin tức khác