Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập

Cho thuê nhà xưởng 2.500m2 hạ tầng chất lượng cao, chi phí hợp lý

Hải Phòng đang được nhiều chủ đầu tư nước ngoài chú ý vì hội tụ đầy đủ các lợi thế về đường biển, đường sắt, đường bộ và đường hàng không, giao lưu thuận lợi với các tỉnh trong nước và các quốc gia trên thế giới. Chính vì thế, không ít nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc lựa chọn Hải Phòng để đặt kho, xưởng sản xuất để phát triển kinh doanh. Trong bối cảnh đó, nhiều doanh nghiệp hướng đến lựa chọn thuê nhà xưởng để có thể nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất và tiết kiệm chi phí.

Tập đoàn Hoàng Huy có sẵn nhà xưởng cho thuê với cơ sở vật chất và hạ tầng kỹ thuật chất lượng cao tại Km9 Quốc lộ 5 mới xã Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng (chân cầu vượt Lương Quán) phù hợp làm xưởng sản xuất hoặc kho hàng.  Đây là vị trí chiến lược dễ dàng di chuyển giữa Hải Phòng và Hà Nội, cách thủ đô Hà Nội 100km, cách Trung tâm thành phố Hải Phòng 10km, cách Cảng Hải Phòng 9km, cách Sân bay quốc tế Cát Bi 15km.

Hiện tại, Hoàng Huy còn trống 4 nhà xưởng và 1 văn phòng với diện tích từ 1.000 – 2.500 m2 có thể phục vụ đa dạng mục đích sử dụng. Giá thuê thỏa thuận, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0912.60.60.60 (Ms.Trang).

 

Tin tức khác