Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập

Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy tận tâm và chuyên nghiệp

Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy ra đời nhằm đem tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, yên tâm khi sử dụng các dịch vụ về xe tải, đầu kéo và xe ben. Vậy 3S là gì? Cùng tìm hiểu cái tên 3S bắt nguồn từ đâu để phần nào hiểu thêm về các loại hình dịch vụ của Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy cung cấp!

Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy ra đời nhằm đem tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, yên tâm khi sử dụng các dịch vụ về xe tải, đầu kéo và xe ben.

Vậy 3S là gì? Cùng tìm hiểu cái tên 3S bắt nguồn từ đâu để phần nào hiểu thêm về các loại hình dịch vụ của Trạm dịch vụ 3S Hoàng Huy cung cấp!

  1. Sales: Bán linh kiện phụ tùng chính hãng của 2 dòng xe Hoàng Huy Dongfeng và xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International.
  2. Services: Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng với tất cả các xe mà Hoàng  Huy đang phân phối ra thị trường với đội ngũ công nhân tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên.
  3. Spare parts: Là nơi cung cấp các sản phẩm phụ tùng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Dongfeng và hãng Maxxfoce.

Với đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia sửa chữa xe tải chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe chuyên dụng cho xe tải, xe ben và các loại đầu kéo. Đặc biệt, quy trình kiểm tra và bảo dưỡng xe được Hoàng Huy Group chú trọng và đề cao, đưa các chuyên gia nước ngoài chuyên sâu về sửa chữa và bảo trì các dòng xe ben, tải, đầu kéo về đào tạo cho chuyên gia tại trạm 3S Hoàng Huy.

Với tôn chỉ mục đích xây dựng một trạm dịch vụ 3S chuyên nghiệp và tận tâm, luôn mong muốn mang đến cho khách hãng những dịch vụ và phụ tùng, linh kiện tốt nhất,  Trạm Dịch vụ 3S Hoàng Huy phục luôn: Vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi!

Hãy đến với Trạm Dịch vụ 3S Hoàng Huy để “xế yêu” của các bác tài được chăm sóc và bảo dưỡng một cách tốt nhất.

Thông tin hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng gọi: 0982 066 468

Tư vấn mua xe: 0961 23 23 73

Facebook: Hoàng Huy - Dongfeng

 

Tin tức khác