Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập

Những điểm cần lưu ý khi mua phụ tùng chính hãng Hoàng Huy Dongfeng

Tìm mua được những phụ tùng, linh kiện ô tô chính hãng chính là cách chăm sóc và bảo quản “xế yêu” cho các bác tài. Mua phụ tùng, linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng xe và tiết kiệm chi phí. Vì vậy để mua được phụ tùng, linh kiện xe tải, xe ben, xe đầu kéo chính hãng không phải là điều dễ dàng.

Tìm mua được những phụ tùng, linh kiện ô tô chính hãng chính là cách chăm sóc và bảo quản “xế yêu” cho các bác tài. Mua phụ tùng, linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng xe và tiết kiệm chi phí. Vì vậy để mua được phụ tùng, linh kiện xe tải, xe ben, xe đầu kéo chính hãng không phải là điều dễ dàng.

Không sao, các bác tài đừng lo vì đã có Hoàng Huy Dongfeng - đơn vị nhập khẩu và phân phối các linh kiện phụ tùng, linh kiện cho các dòng xe tải, xe ben, xe đầu kéo tại thị trường Việt Nam. Với tiêu chí uy tín đặt lên hàng đầu, Hoàng Huy Dongfeng đảm bảo và cam kết luôn cung cấp những sản phẩm phụ tùng chất lượng, đáng tin cậy về mặt  kỹ thuật.

Như vậy, để mua được phụ tùng xe tải Hoàng Huy Dongfeng chính hãng là điều vô cùng quan trọng để bảo quản xế yêu cũng như tiết kiệm được những chi phí sửa chữa không đáng có. Làm thế nào để nhận biết hàng chính hãng hay hàng kém chất lượng? Hãy xem ngay những lưu ý dưới đây để biết thêm.

Mua phụ tùng, linh kiện tại hệ thống đại lý Dongfeng chính hãng

Những phụ tùng giả, kém chất lượng khi nhập về không được kiểm tra, không ghi rõ nơi sản xuất, nguồn gốc, hơn nữa, loại phụ tùng kém chất lượng này thường không có dán tem mác đẩy đủ của nhà nhập khẩu và phân phối.

Ở những đại lý uy tín, những phụ tùng chính hãng bắt buộc phải có tem mác ghi ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ, có hóa đơn và thời gian bảo hành dài hạn.

Khi mua hàng, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho các bác tài cụ thể về sản phẩm, chất lượng, tem dán, thời gian bảo hành, hướng dẫn sử dụng…. Điều này sẽ giúp cho các bác tài biết được phụ tùng, linh kiện này là hàng chính hãng. Nếu đó sản phẩm chính hãng, đúng chất lượng, đúng tem mác, đúng nhà sản xuất, nhân viên tư vấn không ngần ngại nói rõ tất cả những thông tin chính xác của sản phẩm mang lại.

Một điểm cần lưu ý cho các bác tài khi mua linh kiện, phụ tùng chính hãng cho các xế yêu xe ben, xe tải, xe đầu kéo là: Khi mua linh kiện, phụ tùng cần đến những đại lý uy tín đã có chứng nhận của Nhà sản xuất. Tại đây, chính các địa lý sẽ có đội ngũ  tư vấn và xem xét về mức độ hư hỏng của cho các bác tài. Từ đó  nhân viên tư vấn có thể “trao đổi, chia sẻ” cho các bác tài sử dụng loại nào và sửa chữa như thế nào cho phù hợp với xế yêu và thực sự tiết kiệm chi phí. Nếu như các bác tài mua linh kiện, phụ tùng chính hãng tại các cửa hàng nhỏ lẻ bên ngoài, chắc chắn sẽ không có những dịch vụ này.

Các bác tài nên tham khảo giá cả trên thị trường cho sản phẩm cần mua

Linh kiện, phụ tùng chính hãng có nhiều mức giá khác nhau, đặc biệt giá cả ngoài thị trường của phụ tùng chính hãng thường cao hơn nhiều so với hàng gỉa, hàng nhái hàng kém chất lượng. Vì vậy, các bác tài đừng vì tiếc ít chi phí mà mua phải loại hàng kém chất lượng, lắp vào xế yêu có thể làm hỏng cả máy móc của xe xịn. Tuy giá cao nhưng lại đảm bảo được chất lượng, độ bền và an toàn cho người sử dụng.

Những điểm nhận biết trên linh kiện, phụ tùng chính hãng

Trên tem của những linh kiện phụ tùng chính hãng thường có những thông tin cần thiết như logo Dongfeng, logo nhà sản xuất, tên phụ tùng, mã vạch, nguồn gốc xuất xứ, ngày đóng gói, số lượng, đơn vị phụ tùng được đóng gói, ngày sản xuất, mã số phụ tùng, tên, địa chỉ, số điện thoại, web… công ty chịu trách nhiệm phân phối về hàng hóa và kỹ thuật của sản phẩm.

Hãy là một người mua hàng sáng suốt và thông minh để có thể đảm  bảo cho xế yêu của mình các bác tài nhé. Hiện tại Hoàng Huy Dongfeng đang áp dựng chương trình khuyến mại cho các loại linh kiện, phụ tùng chính hãng Dongfeng “Giải nhiệt hè” ưu đãi lến tới 20% giá trị đơn hàng. Nhanh tay để chọn được phụ tùng phù hợp với “xế yêu” các bác tài nhé!

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng gọi: 0868 555 833 – 0961 232 373 (miễn phí cước gọi)

Facebook: https://www.facebook.com/hoanghuydongfenghhs

Website: https://phutungdongfeng.vn/

 

Tin tức khác