Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập

Hành trình “Lái thử quà thật” 2016 kết thúc tại Hồ Chí Minh với những thành công rực rỡ và trọn vẹn nhất!

Ngày 16/11/2016, hành trình “lái thử quà thật” đã diễn ra tại Hồ Chí Minh, đánh dấu điểm dừng chân cuối cùng của chuỗi hành trình kéo dài gần 20 ngày xuyên suốt từ Bắc vào Nam của Hoàng Huy Auto phối hợp cùng các Đại lý thực hiện.

Tại điểm dừng chân cuối, chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng tới tham dự tại Công ty Cổ phần Nhân Lực và đón nhận những tín hiệu tốt từ phía Khách hàng với nhiều Hợp đồng được ký kết ngay trong ngày. Quý khách hàng nhanh chóng nhận được ưu đãi giảm giá trực tiếp 10.000.000 VND/ xe.

Nhiều khách hàng đã góp mặt tại chương trình để có những trải nghiệm đầu tiên của những xe Hoàng Huy - Dongfeng mới nhất

Nhiều khách hàng ký kết hợp đồng ngay trong ngày

 

 

Khách hàng xem và được tư vấn về linh kiện Hoàng Huy - Dongfeng

Nhiều khách hàng đăng ký lái thử xe, trải nghiệm thực tế những loại xe tải mới nhất của Hoàng Huy – Dongfeng mới ra mắt đợt tháng 09/2016 vừa qua và có những đánh giá tốt về xe.

Xuyên suốt quãng đường phát triển của Hoàng Huy Auto, Hoàng Huy Auto luôn cố gắng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất và mang lại nhiều hiệu quả kinh tế nhất cho tất cả khách hàng. Hành trình đã tạm dừng chân tại đây, nhưng dư âm sẽ còn để lại và hứa hẹn với Quý khách hàng về những nỗ lực của Hoàng Huy Auto trên chặng đường phát triển, để đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Tổng đài 24/24 phục vụ Quý khách hàng của Hoàng Huy Dongfeng: 1800 6619

 

 

(hhs.hoanghuy.com.vn)

Tin tức khác