Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập

Hoàng Huy - DongFeng tọa đàm cùng các đại lý trên toàn quốc

Bên lề sự kiện ra mắt 6 sản phẩm mới của Hoàng Huy - DongFeng được tổ chức tại Đà Nẵng, đã diễn ra buổi tọa đàm ba bên giữa tập đoàn Hoàng Huy, tập đoàn DongFeng và hơn 40 đại lý trên toàn quốc.

Nằm trong chuỗi sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới tại Đà Nẵng, buổi gặp mặt ba bên giữa ban lãnh đạo Hoàng Huy Group, Lãnh đạo tập đoàn Dongfeng và hơn 40 đại lý trên toàn quốc đã được diễn ra.

Tại buổi tọa đàm, các đại lý của Hoàng Huy – Dongfeng đã tỏ ra rất hào hứng với 6 mẫu sản phẩm mới mà Hoàng Huy – Dongfeng đưa về thị trường Việt Nam, cả ba bên đều kỳ vọng rằng đây là những mẫu sản phẩm sẽ chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.Với ưu thế về sản phẩm được sử dụng công nghệ và chất liệu mới trong thiết kế sẽ mang lại ưu điểm nổi trội cho khách hàng: Tải trọng thấp, bền đẹp, ổn định, vận hành nhẹ nhàng, tiết kiệm nhiên liệu sẽ giúp cho khách hàng sẽ tiết kiệm vốn đầu tư, nhanh thu hồi vốn, mang lại hiệu quả cho người kinh doanh.

Xoay quanh các nội dung đã diễn ra trong buổi tọa đàm, các đại lý đã chia sẻ cùng Hoàng Huy – Dongfeng trong bước tiến về chiếm lĩnh thị trường sản phẩm, cung cấp dịch vụ và linh kiện chính hang. Ngay trong buổi tọa đàm  có 4 đại lý đăng ký làm trạm 3s tại các tỉnh: Đà Nẵng, Bình Định, Nghệ An và TP Hồ Chí Minh. Đây là bước nỗ lực của Hoàng Huy – Dongfeng cũng như các đại lý để mang lại cho khách một trải nghiệm về dịch vụ hoàn hảo và cũng giúp cho khách hàng được bảo trì, bảo dưỡng, thay thế linh kiện chính hàng.

Buổi tọa đàm 3 bên cũng là cơ hội để Hoàng Huy , Dongfeng được lắng nghe những ký kiến từ chính các đại lý, nơi mà khách hàng được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Hoàng Huy. Banh lãnh đạo Hoàng Huy – Dongfeng đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp từ các đại lý để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ ngày càng được tốt hơn để luôn là “Nhà phân phối độc quyền duy nhất của DongFeng tại Việt Nam”.

Kết thúc buổi tọa đàm, Lãnh đạo Hoàng Huy Group, lãnh đạo tập đoàn DongFeng cũng như 40 đại lý trên toàn quốc đã rất hài lòng khi tìm ra được tiếng nói chung trên con đường phát triển, tìm ra được chiến lược phát triển chung để cung cấp ra thị trường dịch vụ hoàn chỉnh, linh kiện chính hãng và sản phẩm tốt nhất.

Hình ảnh buổi tọa đàm:

Lãnh đạo tập đoàn Hoàng Huy - Lãnh đạo tập đoàn DongFeng - hơn 40 đại lý trên toàn quốc

Mr Trung - Đại lý Bình Minh tại Nghệ An trao đổi ý kiến tại buổi tọa đàm

Ông Đỗ Hữu Hậu -TGĐ Hoàng Huy - Dongfeng giải đáp thắc mắc của các đại lý

Ba bên cùng nhau trao đổi và lắng nghe ý kiến

Ký kết 3S được diễn ra sau buổi tọa đàm.

Tin tức khác