Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập

Hành trình đầu tiên của chuỗi trải nghiệm “Lái thử quà thật” chính thức khai mạc tại Hà Nội

Tiếp nối thành công của sự kiện ra mắt 6 dòng sản phẩm mới tại Đà Nẵng vừa qua, hôm nay ngày 27/10, Hoàng Huy – Dong feng chính thức khai mạc chương trình chuỗi trải nghiệm “Lái thử - quà thật” đầu tiên tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đây là chương trình được tổ chức bởi Hoàng Huy Auto kết hợp cùng Công ty TNHH XNK Thương mại HC – VN, với mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng sản phẩm cơ hội được đánh giá các dòng xe mới nhất của DongFeng.

Sáu dòng xe mới tham gia chuỗi chạy thử bao gồm:

- Xe tự đổ 6*4 động cơ YC260 cầu láp

- Xe tự đổ 6*4 động cơ YC260 cầu dầu

- Xe tự đổ 4*2 động cơ YC132 cầu láp

- Đầu kéo động cơ YC375 phiên bản đặc biệt

- Tải thùng 8*4 động cơ YC6L310

- Tải thùng 8*4 động cơ CUMMINS 340

Ngay tại chương trình, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, tư vấn lái xe an toàn, tư vấn chăm sóc và bảo trì xe, để đảm bảo cho những chiếc xe luôn vận hành trong tình trạng tốt nhất. Tất cả mọi thắc mắc đều được các nhân viên tư vấn của Hoàng Huy – Dongfeng và HC-VN tư vấn kỹ lưỡng, đáp ứng được sự hài lòng của người đặt câu hỏi và cả những khách mời tham gia sự kiện.Toàn bộ quy trình chăm sóc khách hàng đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề từ Hoàng Huy - Dongfeng

Khi tham gia chương trình trải nghiệm “lái thử - quà thật” khách hàng còn được tham quan khu trưng bày linh kiện. Tại đây chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quan khách khi phân biệt cho khách hàng thấy đâu là phụ tùng thật,đâu là phụ tùng giả và những tác hai đối với cỗ máy của xe khi sử dụng phụ tùng giả ra sao.

Quy mô chương trình trải nghiệm này không chỉ tập trung giới thiệu các dòng xe của Hoàng Huy - Dongfeng mà còn giúp các bác tài có cơ hội trải nghiệm cảm giác thật khi lái những dòng xe nhập khẩu mới nhất với tính năng hiện đại nhất cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Một số hình ảnh của sự kiện

Buổi trải nghiệm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khách hàng

Các bác Tài ghi danh lái thử những dòng xe mới

Trên xe đã có những kỹ thuật viên hướng dẫn

Ngắm kỹ trước khi thử

Chờ tới lượt chạy thử ,các bác Tài tham quan khu trưng bày linh kiện

Lái thử xong thì ta cùng ký hợp đồng

Và nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn

Cùng tham gia những trò chơi thú vị

Tin tức khác