Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập

Hành trình "Lái thử quà thật” đã diễn ra tại Nghệ An thành công rực rỡ!

Ngày 30/10/2016, theo chuỗi hành trình "Lái thử quà thật" diễn ra tại Nghệ An đã được sự đón nhận đông đảo của Quý khách hàng và nhiều hợp đồng mua xe được ký kết ngay trong ngày!

Cuối tuần vừa qua, vào ngày 30/10, chương trình “Lái thử quà thật” của Hoàng Huy Auto đã được diễn ra tại Đại lý Bình Minh Nghệ An. Chương trình diễn ra với sự đón nhận của đông đảo khách hàng. Đây là một dấu mốc đánh dấu sự thành công của chuỗi sự kiện mà Hoàng Huy Auto kết hợp cùng đại lý 3S Bình Minh tổ chức.

Ông Nguyễn Đăng Chung - Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Vận tải Bình Minh phát biểu

Tại sự kiện, các Khách hàng đã được tham quan và lái thử những  sản phẩm mới nhất của Hoàng Huy – Auto và nhận được sự tư vấn kỹ càng của các Nhân viên Kỹ thuật về xe, cũng như được tham quan, tư vấn về linh kiện chính hãng Hoàng Huy – Dongfeng.

Khách hàng xem và nghe tư vấn phân biệt linh kiện thật Hoàng Huy -Dongfeng với linh kiện giả

Song song đó, khách hàng còn được tham gia các hoạt động bên lề sôi nổi như chơi các trò chơi, tiệc trà teabreak, trình diễn ca múa nhạc và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Khách hàng tham quan, lái thử xe

Đặc biệt, trong ngày đã có rất nhiều hợp đồng mua xe được ký kết và khách hàng nhận được ưu đãi giảm giá 10.000.000 VND/xe.

Khách hàng ký Hợp đồng và nhận quà 10.000.000 VND

Khách hàng ký hợp đồng và nhận quà tặng 10.000.000 VND

Chương trình “Lái thử quà thật” tại Đại lý Bình Minh Nghệ An đã khép lại thành công tốt đẹp.

Điểm dừng tiếp theo của hành trình “Lái thử quà thật” -  chúng tôi sẽ có mặt ở Huế, Đại lý Phước Lộc, Số 1 Nguyễn Văn Linh, TP Huế vào ngày 2/11/2016. Hãy cùng chờ đón và nhanh tay đăng ký để được tham gia trải nghiệm 06 loại xe mới nhất của Hoàng Huy – Dongfeng!

Hotline:0961 2323 73

 

(hhs.hoanghuy.com.vn)

Tin tức khác