Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy nhập

HOANG HUY DONGFENG TẶNG NGAY 20 TRIỆU KHI MUA BEN YC 180

Hoàng Huy Dongfeng Tri ân tất cả khách hàng trên Toàn quốc với chương trình giảm giá cực sâu cho dòng xe Ben YC 180 – Tặng ngay 20 triệu khi mua xe Ben YC 180 (phí trước bạ khi đăng ký xe (trừ trực tiếp trên hóa đơn), chương trình giảm giá áp dụng đến hết ngày 31/10/2018.

Dòng xe Ben được mệnh danh là dòng xe với động cơ Máy khỏe như xe tăng, sử dụng bền bỉ vượt thời gian. Với trọng tải lớn, nên xe đổ ben rất nhanh, nhiều bác Tài ví xe ben đổ ben nhanh như gió Đông về.

Ben Hoàng Huy Dongfeng với các loại xe 2 chân, 3 chân và 4 chân theo các tải trọng khác nhau, như Ben 2 chân tải trọng 7,5 tấn. Loại Ben 2 chân do Hoang Huy Dongfeng phân phối được các bác xế tải trên toàn quốc sử dụng phổ biển và vận chuyển hàng hóa tại thị trường Việt chú ý lựa chọn đặt mua và sử dụng nhiều.

 

Ben YC 180  2 chân với các loại tải trọng linh động do Hoang Huy Dongfeng phân phối được giới “vận tải, vận chuyển” chuyên nghiệp sử dụng như “bả bối” trong ngành vận chuyển và đổ ben nhanh như gió. Ben YC 180  2 chân chạy khỏe  trên mọi địa hình, đặc biệt các vùng dốc cao, hiểm trở, Ben YC 180  bất chấp mọi giới hạn địa hình và đổ ben nhanh như gió Đông.

 

 

Các dòng xe đầu kéo, xe tải, tải thùng, xe ben, xe chuyên dụng được Hoang Huy Dongfeng nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo chất lượng bền bỉ cho từng “con” xe.

Nói đến các loại xe tải, xe ben, đầu kéo do Hoang Huy Dongfeng nhập khẩu và phân phối các bác Tài thực sự yên tâm về chất lượng Đảm bảo và Bền bỉ - Vững bước dặm trường.

 

Các bác tài nhanh tay mua ngay Ben YC 180 trong tháng 10 để nhận ưu đãi tốt nhất, tặng ngay 20 triệu/ Ben YC 180.

Mọi thông tin liên hệ xin gọi

🌠 Hotline: 0961 232 373
https://www.facebook.com/hoanghuydongfenghhs/

Tin tức khác